Lãi Xuất Vay Vốn Các Ngân Hàng Đang Ưu Đãi Lớn Cho Bất Động Sản

VIETCOMBANK TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH LÃI SUẤT CHO VAY ƯU ĐÃI CHỈ CÒN TỪ 7.99%/NĂM

lãi xuất vay vốn ngân hàng ưu đãi

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) nhận giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2014” do tạp chí The Asian Banker trao tặng, Vietombank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất 3000 tỷ VND dành cho khách hàng cá nhân/hộ kinh doanh vay vốn tại Vietcombank.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà đất, xây sửa nhà, mua ô tô hoặc bổ sung vốn kinh doanh ngắn hạn sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7.99%/năm. Thời gian ưu đãi lên tới 6 tháng đối với khoản vay từ 24 tháng trở xuống và lên tới 12 tháng với khoản vay trên 24 tháng.

Chương trình dự kiến sẽ kéo dài đến hết năm 2014 và dành cho những khách hàng ký hợp đồng vay mới trong thời gian triển khai chương trình và được áp dụng tại các chi nhánh của Vietcombank trên toàn quốc với các quy định cụ thể.

Vietcombank và HDBank ưu đãi lãi suất cho vay mua nhà

lãi xuất vay vốn ngân hàng

Cùng với Agribank, VietinBank, các ngân hàng khác cũng đồng loạt triển khai chương trình cho vay hỗ trợ mua nhà ở với lãi suất ưu đãi.

Tại Vietcombank, khách hàng là cá nhân thuộc đối tượng thu nhập thấp muốn mua, thuê nhà ở diện tích nhỏ hơn 70m2, giá bán dưới 15 triệu đồng/m2 và doanh nghiệp là chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở xã hội có thể vay vốn. Mức lãi suất áp dụng trong năm 2013 là 6%/năm, trong các năm tiếp theo, lãi suất bằng 50% lãi suất cho vay bình quân trên thị trường nhưng không quá 6%/năm. Thời gian ưu đãi lãi suất là 10 năm với khách hàng cá nhân và 5 năm với doanh nghiệp nhưng không quá ngày 1-6-2023.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với các chi nhánh Vietcombank gần nhất hoặc Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 tại đầu số 1900 54 54 13.

Từ ngày 26/3/2014, OceanBank triển khai chính sách cho vay với lãi suất chỉ từ 6,1%/năm

lãi xuất vay vốn ngân hàng

Phục vụ khách hàng có nhu cầu vay vốn để phục vụ các mục đích tiêu dùng. Mức lãi suất ưu đãi này được áp dụng như sau:

Vay mua nhà dự án, vay mua nhà ở, đất ở, và xây/ sửa nhà: áp dụng trong 05 tháng đầu

Vay mua xe ô tô mới và xe ô tô đã qua sử dụng: áp dụng trong 03 tháng đầu

Sau thời gian trên, OceanBank tiếp tục duy trì mức lãi suất cho vay cạnh tranh song song với nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Khi vay vốn tại OceanBank, ngoài ưu đãi về lãi suất, khách hàng còn được trải nghiệm cơ chế duyệt vay phản hồi siêu tốc trong 8h, quy trình thẩm định minh bạch, chuyên nghiệp và tiện ích tra cứu hồ sơ trực tuyến hiện đại.

Với mục tiêu trở thành một trong những ngân nhanh bán lẻ hàng đầu Việt Nam được khách hàng tin tưởng lựa chọn, OceanBank cam kết và không ngừng nỗ lực mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, sự hài lòng và lợi ích tối đa cho khách hàng.

MBbank Cũng Có Các Chính sách Ưu Đãi Cho Riêng Mình

MB chính thức triển khai gói tín dụng cho vay ưu đãi dành cho Khách hàng cá nhân (KHCN) với lãi suất thấp nhất từ 8%/năm, đặc biệt thời gian ưu đãi lãi suất lên tới 5 năm. Chính sách này sẽ giúp khách hàng vay vốn thực sự yên tâm và chủ động trong việc hoạch định và cân đối tài chính trong khoảng thời gian dài.Tổng giá trị giải ngân của gói tín dụng ưu đãi dành cho KHCN của MB lên tới 2.000 tỷ  đồng áp dụng cho các khách hàng cá nhân đáp ứng các tiêu chí theo chính sách tín dụng của MB từng thời kỳ, giải ngân khoản vay từ ngày 20/2/2014 đến hết ngày 30/6/2014 hoặc khi đạt doanh số giải ngân của chương trình, tùy theo điều kiện nào đến trước. Thời gian vay vốn tối đa lên tới 20 năm đối với các sản phẩm cho vay mua nhà đất và đối với sản phẩm cho vay mua ô tô tối đa lên đến 5 năm.

Ưu đãi lãi suất cho vay KHCN lên tới 5 năm tại MB

Thời gian vay vốn của gói ưu đãi lãi suất 2000 tỷ của MB rất linh hoạt với tỷ lệ cho vay tối đa lên đến 80% nhu cầu vay vốn của khách hàng. Theo đó, với gói lãi suất cho vay ngắn hạn (Thời gian vay vốn dưới 1 năm) khách hàng sẽ hưởng lãi suất ưu đãi từ 8%/ năm trong 1/3 thời gian vay vốn, các tháng còn lại lãi suất theo quy định của MB.

Với gói lãi suất cho vay trung hạn (thời gian vay vốn từ 1 đến 5 năm), MB sẽ dành lãi suất ưu đãi từ 8%/ năm cho khách hàng trong vòng 6 tháng đầu, 18 tháng tiếp theo lãi suất sẽ bằng lãi suất huy động 24 tháng cộng biên độ tối thiểu 3,5%/ năm, các tháng còn lại lãi suất tính theo lãi suất quy định của MB.

Đối với gói cho vay dài hạn (thời gian cho vay trên 5 năm) khách hàng sẽ được hưởng lãi suất chỉ từ 8%/ năm trong vòng 12 tháng và lãi suất trong 48 tháng tiếp theo sẽ tính bằng lãi suất huy động kỳ hạn 24 tháng cộng với biên độ tối thiểu 4 %/ năm, các tháng còn lại tính theo lãi suất quy định của MB.

Gói tín dụng cho vay ưu đãi 2000 tỷ được áp dụng cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà cửa, vay mua căn hộ, nhà, đất dự án, vay mua nhà lực lượng vũ trang; vay sản xuất kinh doanh bao gồm vay cá nhân, hộ gia đình sản xuất kinh doanh, vay vốn lưu động trả góp, vay kinh doanh vật tư nông nghiệp, vay đầu tư, chăm sóc cây công nghiệp;  vay mua ô tô; vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo.

Đăng lúc 21 Tháng Tư, 2016