Lễ Khởi Công Chung Cư VC2 - Golden Silk (Kim Văn - Kim Lũ)

Khởi công tòa tháp C – Chung Cư VC2 - Golden Silk  (Kim Văn - Kim Lũ)

 

Sáng ngày 24/07, tại khu đô thị VC2 Golden Silk (Kim Văn Kim Lũ), Công Ty Cổ Phần Xây Dựng số 2 – Vinaconex đã tiến hành lễ khởi công xây dựng tòa tháp C tại ô đất CT2 với tổng mức đầu tư hơn 1000 tỷ đồng. Theo thiết kế tòa tháp C được xây dựng với diện tích khu đất 5.524m2, cao 36 tầng nổi, 03 tầng hầm, tổng diện tích sàn khoảng 67.690 và 722 căn hộ.

le-khoi-cong-chung-cu-vc2-Golden-Silk

Tới dự lễ khởi công có thứ trưởng bộ xây dựng Nguyễn Trần Nam, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn, Bí thư quận ủy Hoàng Mai Trần Thị Thanh Nhàn, bí thư quận ủy nam Từ Liêm Nguyễn Văn Hải, Tổng giám đốc vinaconex Vũ Quý Hà, BTĐU – Chủ Tịch HĐQT Vinaconex 2 Đỗ Trọng Quỳnh, Giám đốc công ty Vinaconex 2 qua các thời kỳ lãnh đạo công ty vinaconex 2 cùng các vị khách quý, địa diện của các ban lãnh đạo ngành báo trí, truyền hình…đã tới dự.

lễ khởi công Chung Cư VC2 Golden Silk

Tại buổi lễ khởi công chung cư VC2 - Golden Silk, Ông Nguyễn Khắc Hải – Tổng Giám Đốc Vinaconex 2 đại diện chủ đầu tư báo cáo tóm tắt dự án và cam kết tòa tháp C sẽ được triển khahi xây dựng và hoàn thiện đồng bộ theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và an toàn lao động.

Ông Nguyễn Khắc Hải phát biểu

Ông Nguyễn Khắc Hải – TGĐ Vinaconex 2 báo cáo tóm tắt dự án và quy mô xây dựng Tòa Tháp C

Tiếp đó, Tổng Giám Đốc Tổng Công Ty Vinaconex, ông Vũ Quý Hà đã nhấn mạnh lễ khởi công có ý nghĩa đặc biệt với Tổng Công Ty, đánh dấu thương hiệu Vinaconex trong thị trường xây dựng căn hộ chung cư để phục vụ nhân dân Hà Nội cũng như thị trường BĐS. Ông Hà cũng khẳng định Tổng Công Ty cùng Vinaconex 2 sẽ đảm bảo chặt chẽ về chất lượng và tiến độ, đầu tư thêm máy móc, nguồn lực con người để rút ngắn tiến độ thi công, nâng cao hiệu quả dự án, tạo ra nguồn hàng chất lượng co đáp dứng nhu cầu người dân.

Ông Vũ Quý Hà phát biểu

Ông Vũ Quý Hà – TGĐ Tổng Cty Vinaconex phát biểu tại buổi lễ

Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Trần Nam rất phấn khởi thị tường BĐS đã sôi động trở lại và đánh giá cao nỗ lực của Vinaconex 2 trong việc khởi công tòa tháp C, thể hiện trách nhiệm, năng lực của chính quyền doanh nghiệp đối với việc lo nhà ở cho người dân như phát triển khu đô thị và góp phần xứng đáng vào tăng trưởng kinh tế cho đất nước. Thứ trưởng bộ Xây Dựng cũng khẳng định với năng lực cảu Vinconex 2 thì tiến độ của tòa tháp c đến giữa năm 2016 có thể bàn giao nhà cho khách hàng.

Thứ trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Trần Nam

Thứ trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Trần Nam phát biểu tại buổi lễ khởi công

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ Tịch UND TP. Hà Nội đề nghị và nhấn mạnh việc quản lý sau đầu tư của dự án, cũng như việc hoàn chỉnh đồng bộ tổng thể, hạ tầng kỹ thuật khu đô thị VC2 Golden Silk, một trong những dự án có vị trí đẹp trong thành phố. Lãnh đạo Thành Phố sẽ đôn đốc các chủ đầu tư thứ cấp triển khai dự án, tọa điều kiện thuận lợi cho Vinaconex 2 thực hiện dự án.

Phó chủ tịch UBND TP. Hà Nội Ông Nguyễn Ngọc Tuấn

Phó chủ tịch UBND TP. Hà Nội Ông Nguyễn Ngọc Tuấn phát biểu tại buổi lễ khởi công

Tòa tháp C nắm trong quần thể khu nhà ở cao tầng hỗn hợp CT2 có diện tích 5.524m2, cao 36 tầng và 03 tầng hầm, chiều cao công trình tối đa 165m. Kiến trúc tòa tháp được thiết kế tạo nên phong cách kiến trúc riêng cho tổng thể dự án khu ĐTM Kim Văn – Kim Lũ nhưng vẫn hài hòa với tòa nhà D. Tổng mức đầu tư của tòa tháp C là hơn 1000 tỷ đồng, dự kiến giá bán căn hộ từ 18 đến 22 trđ/m2

khởi công Chung cư VC2 Golden Silk

Khởi công Tòa Tháp C – Chung cư VC2 Golden Silk (Kim Văn - Kim Lũ)

Vinaconex 2 tin tưởng rằng tòa tháp C – 36 tầng sẽ là công trình kiến trúc văn minh hiện đại gáp phần tạo dựng cảnh quan đô thị khang trang nằm trong quần thể dự án có hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội điển hình. Tòa tháp sẽ đáp ứng được nhu cầu người dân trong khu vực cũng như mang lại những ý nghĩa kinh tế – xã hội to lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của Quận Hoàng Mai và Thành Phố Hà Nội, và đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế Việt Nam trong quá trình hội nhập.

 

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số 2 - Vinaconex 2

Đơn vị Phân Phối:  Sàn BĐS Ezland

Tell: 0934531418

Đăng lúc 21 Tháng Tư, 2016