Nội Thất Căn Hộ Nhà Bạn

Nội thất căn hộ

 

Gia đình mình đang sở hữu một căn hộ được coi là phổ biến cho các gia đinh trẻ hiện đại. Do đặc điểm căn hộ là nhà xây dựng hoàn thiện đồng bộ nhiều căn hộ cùng lúc nên việc đáp ứng sở thích, mong muốn là điều vô cùng khó khăn, các căn hộ chung cư được thiết kế đồng loạt và không tạo sự khác biệt. Chính vì thế, việc thiết kế nộ thất căn hộ chung cư sao cho mỗi căn hộ có thể tạo một khong gian riêng thoáng mát chung trong gia đình là điều hết sức cần thiết. Chúng tôi những kỹ sư có trình độ thiết kế nội thất lâu năm sẽ thiết kế cho các bạn từ việc thiết kế nội thất, lắp đặt thi công tất cả các hạng mục cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, khu bếp, cho tới nhà tắm.

I.Phòng Khách

 phòng khách nhà bạn

phòng khách

Phòng Khách

phòng khách nhà bạn

phòng khách căn hộ

Phòng khách là trái tim căn hộ nhà bạn, nơ bạn thường xuyên làm việc vui chơi, giải trí kể cả việc đón tiếp bạn bè, người thân. Một phòng khách được bố trí ấn tượng thì không thể lôi kéo đượcmọi người chú ý mỗi khi ghé thăm. Phòng khách như một bộ mặt thông tin nhà bạn, một niềm tự hào cho gia đình thân yêu.

II.Phòng ngủ chính

                            

phòng ngủ

phong ngu

phòng ngủ

phòng ngủ

phòng ngủ

Trong các căn hộ thông thường phòng ngủ thường nhỏ hơn không gian phòng khách nhưng lại là thế giới riêng cho vợ chồng mình. Nơi bạn nghỉ ngơi và đắm chìn vào giấc ngủ sau những giờ hoạt động bên ngoài. Nơi tái tạo sức lao động và sáng tạo cho gia chủ. Một phòng ngủ được thiết kế đúng cách thì không những làm đẹp cho căn hộ nhà bạn mà còn góp phần bảo bệ sức khỏe cho gia đình.

III.Phòng Ngủ Trẻ Em

phòng ngủ cho trẻ

nội thất phòng ngủ

phòng ngủ cho trẻ

phòng ngủ cho trẻ

Trang trí phòng ngủ cho trẻ nhỏ thường được chú ý đến việc chọn giường ngủ, mẫu sơn, họa tiết ngộ nghĩnh... Hay thêm một hình ảnh để làm phông trong phòng trẻ giúp không gian có một cái nhìn thống nhất và hài hòa. Bên cạnh đó cũng cần phối mầu những vật dụng khác trong phòng một cách thống thất về tông mầu như rèm cửa, giường ngủ, phụ kiện.

IV.Phòng Ăn, Khu Bếp

phòng ăn căn hộ

phòng bếp

phòng bếp

phòng bếp

phòng bếp căn hộ

Dù phòng ăn và bếp không rộng, các thiết bị gia dụng nhà bếp không đẹp, không đắt tiền nhưng nếu được bố trí hợp lý, khoa học và thuận tiện khi sử dụng sẽ giúp các bà nội trợ có cảm hứng hơn trong việc nấu những bữa ăn ngon

V.Phòng Tắm

 

phòng tắm

phòng tắm căn hộ

phòng tắm căn hộ

phòng tắm

phòng tắm

phòng tắm

 

Phòng tắm là nơi để khách hàng ngâm mình vào thư giãn, để quên đi những mệt mỏi, muộn phiền sau một ngày chạy dài trên đường. Trang trí phòng tắm chính thế nào để đáp ứng nhu cầu của chủ sử dụng về phương diện chức năng và cả lợi ích về mặt tinh thần.

 

Đăng lúc 21 Tháng Tư, 2016