Tin tốt Các Dự Án Bắc Từ Liêm

Dự án chung cư đoạn đường Phạm Văn Đồng

Đến nay toàn bộ 930 căn hộ Dự án nhà ở thu nhập thấp Bắc Cổ Nhuế -Chèm đã được bán hết, sau 6 tháng thi công tòa nhà đầu tiên B4-CT1 đã được cất nóc.

Phát triển nhà ở xã hội là mục tiêu lâu dài trong chiến lược phát triển nhà ở quốc gia. Chính phủ đã ban hành Nghị định 188 riêng về chiến lược phát triển loại hình nhà ở này, trong đó có ưu đãi cho chủ đầu tư xây dựng dự án như miễn tiền sử dụng đất, miễn giảm thuế,…ưu đãi thuế cho người mua nhà, hỗ trợ vay vốn trong gói 30.000 tỷ. Chiến lược phát triển nhà xã hội cũng đã được luật hóa trong Luật Nhà ở (sửa đổi) sẽ trình Quốc hội thảo luận vào kỳ họp tháng 5 tới và dự kiến thông qua trong năm nay.

Tại buổi lễ cất nóc tòa nhà B4-CT1 và khai trương nhà mẫu Dự án khu nhà thu nhập thấp Bắc Cổ Nhuế -Chèm do Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô –chủ đầu tư dự án tổ chức, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, cho biết đây là dự án có quy mô lớn 930 căn, và là một trong những dự án triển khai rất nhanh, đảm bảo chất lượng,...thậm chí dự kiến còn bàn giao nhà trước thời hạn cho người mua vào tháng 12/2014. Cũng theo Thứ trưởng Nam, nhà ở xã hội ở Việt Nam so với các nước khác tốt hơn hẳn, xua tan đi những hoài nghi về chất lượng nhà ở xã hội, đúng theo tiêu chí “nhà cho người thu nhập thấp nhưng chất lượng không thấp”.

Bên cạnh đó, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam cũng yêu cầu chủ đầu tư không những hoàn thiện công trình đúng thời hạn, hoàn thiện nội thất căn hộ mà còn phải hoàn thiện hạ tầng xung quanh như trường học, công viên, cây xanh,…để đảm bảo cuộc sống cho người dân.

Dự án khu nhà thu nhập thấp Bắc Cổ Nhuế - Chèm có quy mô 930 căn hộ, được khởi công xây dựng tháng 10/2013, Chủ đầu tư đã tổ chức tiếp nhận hồ sơ mua nhà và ký hợp đồng bán hết số lượng căn hộ thuộc Dự án cho đối tượng thu nhập theo quy định. Dự án thuộc phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm (gần cầu Thăng Long).

Sau hơn 6 tháng thi công xây dựng cả 4 tòa nhà thuộc Dự án đang được triển khai xây dựng đồng loạt và vượt tiến độ đề ra. Dự kiến bàn giao căn hộ trong năm 2014 trước thời hạn theo hợp đồng đã ký kết với khách hàng và được đánh dấu bằng việc cất nóc tòa nhà B4-CT1.

Cũng trong buổi lễ cất nóc, chủ đầu tư dự án này đã mở cửa cho người mua nhà thăm căn hộ mẫu để khách hàng tận mắt chứng kiến các vật liệu hoàn thiện căn hộ trong tương lai của mình. Từ đó tin tưởng hơn về chất lượng của căn nhà.

Hàng loại thông tin tốt của thị trường BĐS công ty cổ phần Ngôi Sao An Bình trực thuộc tập đoàn Geleximco Bình tiếp tục ra dự án mới cao cấp đáp ứng nhu cầu thị trường

Dự án chung cư Green Stars thuộc khu đất CT2. Tọa lạc tại địa chỉ 234 Phạm Văn Đồng thuộc quần thể KĐT Thành Phố Giao Lưu trên mảnh đất vàng ngay gần trụ sở mới Bộ Công An và siêu thị Metro Thang Long.

Chung cư Green stars tọa lạc tại Quận Bắc từ liêm, là khu đô thị đang được mọi người hướng đến cũng bởi vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, cách sân bay quốc tế Nội Bài 20km, chung cư Green Stars đại diện cho khu đô thị bậc nhất Hà Nội về chất lượng sống cao cấp có sự kết hợp lượng cây xanh rộng lớn và khu nhà ở chất lượng cao. Đảm bảo sẽ là cơn sốt của thị trường BĐS của khu vực Bắc Từ Liêm và TP Hà Nội

234 Phạm Văn Đồng, Thành Phố Giao Lưu, Green Stars

Đăng lúc 21 Tháng Tư, 2016