VAY GÓI 30 NGHÌN TỶ CỦA CHÍNH PHỦ

Vay Gói 30 Nghìn Tỷ Của Chính Phủ Gói 30 nghìn tỷ hỗ trợ nhà ở

Theo Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 7/1/2013 của Chính phủ, để được vay khách hàng phải đủ 3 điều kiện sau:

Những dự án chung cư căn hộ được hỗ trợ vay 30 nghìn tỷ Khách hàng để vay gói 30 nghìn tỷ lãi suất 5%, đầu tiên phải chắc chắn rằng chưa được vay vốn hỗ trợ lãi suất từ các ngân hàng khác để mua, thuê nhà ở. Và bạn sẽ được duyệt nhanh hơn nếu là cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang. Còn nếu không thuộc diện trên, bạn nên tìm đến những dự án chung cư căn hộ đã liên kết với ngân hàng gói 30 nghìn tỷ. Hồ sơ cung cấp cho ngân hàng gồm các giấy tờ liên quan đến:

Hồ sơ pháp lý:

+ Bản sao có công chứng CMND/Hộ chiếu, Giấy xác nhận độc thân/Giấy đăng ký kết hôn. + Hộ khẩu hoặc KT3 tại tỉnh, thành phố có dự án. Nếu là KT3 thì phải kèm theo bảo hiểm xã hội từ 1 năm trở lên.

+ Giấy xác nhận thực trạng chưa có nhà ở. Nếu thuộc diện ưu tiên (cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang) thì đơn vị đang công tác sẽ xác nhận. Còn không thì đến UBND xã, phường nơi bạn đang thường trú/tạm trú để xác nhận. Tải 2 mẫu xác nhận này. Hồ sơ mục đích vay: + Có hợp đồng thuê, mua nhà ở với chủ đầu tư, trong đó ghi rõ:

+ Diện tích thuê, mua nhà ở nhỏ hơn 70 m2 + Giá bán dưới 15 triệu đồng/m2 (giá bán này đã VAT và phí bảo trì).

+ Khi vay, khách hàng phải thanh toán trước ít nhất là 20% giá trị hợp đồng mua nhà. Hồ sơ tài chính: Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ: Hợp đồng lao động

+ Sao kê lương 3 tháng gần nhất. Thông thường để được vay gói 30 nghìn tỷ các ngân hàng quy định trả trước ở mức 30%. Thỏa mãn cả 3 điều kiện trên thì khách hàng được vay với lãi suất 5%/năm. Lãi suất ưu đãi của gói vay 30 nghìn tỷ sẽ thay đổi 12 tháng 1 lần.

vay gói 30 nghìn tỷ

Vay gói 30 nghìn tỷ

Các ngân hàng cho vay gói 30 nghìn tỷ

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank)

Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank)

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB)

Cũng nói thêm, thời hạn cho vay tối thiểu là 10 năm. Nếu khách hàng muốn vay dưới 10 năm thì có thể đề nghị với ngân hàng. Đồng thời, khách hàng có trách nhiệm sử dụng vốn vay đúng mục đích và hoàn trả đầy đủ gốc, lãi đúng hạn cho ngân hàng theo hợp đồng tín dụng của gói 30 nghìn tỷ.

Đăng lúc 21 Tháng Tư, 2016